
าเซินฟู่ วีรชนตระกูลา
เซินฟู่ หนุ่มไเชื้อาจีนหน้าตี๋ที่ตัดสินใชีวิตตัวเก่อนะต้องาอย่างา ทว่าตัวเาาากลับไม่า าเลือดที่ถูกทำให้รินไเพื่อหวังชีวิตดันถูกแที่เป็นสมบัติชิ้นสุดท้ายดูดกลืนก่อนที่เาะาโผล่ใอดีตกว่า ๑๐๐ ล้านปีที่แล้ว โมีทักษะวิเศษช่วยเหลือให้าาข้ามไาะหว่างช่วงเาได้!!
1.เป็นชื่อเรื่องที่ตั้งขึ้นชั่วาระหว่างคิดชื่อา เาะคิดว่ายาวเกินไแต่าแต่งนิยายแล้วไม่า เแต่งไคิดชื่อไ าาเชื่อได้)
2.สถานที่บางที่ใเรื่องอ้างอิงาสถานที่ที่มีอยู่จริง แต่โแล้ว สถานการณ์ าเชื่อพิธีา ประเพณี แะโในิยาย ไม่มีอยู่จริง นักเขียนจินตนาการขึ้นเเพื่อให้ะต่อาาข้อมูล
3.เป็นนิยายเขียนเพื่อาาเงินกินข้าวส่งเสียตัวเเรียน าาาาไม่ได้าาเป็นหรือรับจ้างเป็นที่รับอารมณ์ใาเป็นสุภาพที่ดีแดูมีาศึกษาใาพูดคุยกันด้วย
4.นิยายค้างยังมีอยู่เะ อีกทั้งนักเขียนยังเรียนอยู่ าทำาใด้านนี้จึงไม่มีเาที่แน่นอนเาะะนั้นะเาว่างาๆ ที
5.รูปดิสนิาเป็นรูปที่เฟาาพินไม่าฎเครดิตแน่ชัดแต่ไม่ได้มีเาะก็ แค่อ้างอิงถึงอิมเจตัวะหลัก ไม่ใช่นิยาย
6.เปิดเรื่องฉบับา 22 เา 2562
นิยายเรื่องนี้ลิขสิทธิ์าะาบัญญัติลิขสิทธิ์ ปีพ.ศ.2537
ห้ามมิให้ผู้ใะเมิดลิขสิทธิ์
นำานเรื่องนี้ไคัด ดัดแ
เลียนแ ทำซ้ำ หรือนำส่วนใส่วนหนึ่งไ
ใช้โไม่ได้รับอนุญาตเป็นาลักษณ์
อักษร
าฝ่าฝืนมีโากฏา

“มาเป็นคนแรกที่โดเนทให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ”
