canvas
Upload to Server | Delete from Server
html
โดย

    ห้องนอนลูกพีช 0

sds

อนาวินนั่งสั่งงานลูกน้องอยู่บนโซฟา ไม่ใช่แค่เรเวนที่มีลูกน้องคนสนิทไว้คอยสั่งงานให้ทำนั้นทำนี่ให้  เขาเองก็มีเหมือนกัน ลูกน้องของเขาถูกฝึกไม่ต่างสายลับ ทั้งการต่อสู้ การแฝงตัวเข้าไปหาข่าว หรือแม้แต่การแฮกข้อมูลต่างๆ ทั้งแบล็ค บลู และพิงค์ ก็ทำมันได้อย่างดี 0

อนาวินไม่ใช่คนที่ชอบอยู่เหนือเกมส์อย่างเรวิวัฒน์ผู้เป็นพี่ชาย แต่เขาเป็นคนที่ชอบเอาตัวเองลงไปเล่นอยู่ในเกมส์การแข็งขันมากกว่า อย่างเช่นครั้งนี้ ทุกคนต่างคิดว่าเขาเป็นผู้ถูกล่า แต่ไม่ใช่เลยเขาต่างหากที่เป็นผู้ล่า เขาปล่อยให้เหยื่อที่กำลังคิดว่าตัวเองเป็นผู้ล่าตายใจ ถ้าเรวิวัฒน์เปรียบเสมือนมุจจุราชเจ้าแห่งความตาย อนาวินก็คือเพชรฆาตที่หยิบยื่นความตายให้กับพวกมันนั้นเอง 0

  

แกร๊ก..ปั้ง  0

 

ผมเดินออกจากห้องน้ำมองดูเขาที่ยังคงใส่แค่เสื้อคลุมอาบน้ำอยู่ ที่บอกว่าอาร์โนลด์เป็นผู้ชายที่น่าหลงไหลมากผมไม่เคยพูดเล่น 0

 

"ทำไมนายยังไม่แต่งตัว" 0

"ผมสั่งงานลูกน้องอยู่ครับ..คุณอาบน้ำเสร็จแล้วหรอ" 0

"อือ..เสร็จแล้ว" 0

 

อนาวินเงยหน้าออกจากหน้าจอไอแพด ปรากฏร่างบางในชุดนอนแบบสายเดียวกระโปรงลูกไม้สีดำ ที่ด้านข้างแหวกจนเห็นขาขาวๆ นั้น  0

 

"คือคุณจะใส่ชุดนี้นอน" 0

"ใช่..นายถามทำไม" 0

"คุณคิดว่าผมจะทนไหวมั้ย" 0

"นั่นมันเรื่องของนายไม่เกี่ยวกับพี่" 0

"ลูกพีชคุณกำลังยั่วผม ผมเคยเตือนคุณแล้วว่าถ้ายังไม่พร้อมอยากเล่นกับไฟ" 0

"พี่ไม่ได้ยั่วนายสักหน่อย..นายคิดไปเอง" 0

"คุณรู้เหรอว่าผมกำลังคิดอะไร" 0

"ไม่รู้" 0

"ตอนนี้ผมกำลังคิดว่าถ้าผิวขาวๆ ของคุณ มีรอยแดงมันคงจะสวยน่าดู" 0

"นา...นาย" 0

"ถ้าผมได้กระแทกคุณแรงๆ พร้อมกับบีบคอสวยๆ ของคุณไปด้วย มันคงจะเสียวสุดๆ ไปเลยคุณว่าไหม" 0

"อาร์โนลด์นี่นาย" 0

 

 

 

**มีเนื้อหา 18+ ใครไม่สะดวกใจข้ามไปก่อนได้เลยนะคะ งดดราม่าทุกกรณี ขอบคุณค่ะ** 0

 

 

 

สิ้นเสียงของพีรยา อนาวินก็ไล่ต้อนร่างบางไปจนถึงเตียงนอน ผลักพีรยาลงบนเตียง อย่างแรง ก่อนจับขาเรียวทั้งสองข้างกระชากเข้าหาตัวที่ปลายเตียง"อ๊ะ" ร่างบางร้องออกมาด้วยความตกใจ ที่ถูกอีกฝ่ายจับขาเรียวกระชากเข้าหาตัวอย่างแรง 0

 

"ตัวสั่นเชียว..ครั้งนี้คุณกลัวหรือหนาวกันครับ" 0

"นา..นายจะทำอะไร" 0

"คุณยั่วผมเองลูกพีช" 0

"อาร์โนลด์พี่ยังไม่พร้อม" 0

"สายไปแล้วครับคนสวย" 0

 

พูดจบอนาวินก็กระชากสายคาดเอวเสื้อคลุมอาบน้ำของตัวเองออก แล้วนำมามัดข้อมือของพีรยาเอาไว้เหนือศีรษะ ใช้มือหนาของตนกดแนบมือเรียวที่ถูกพันธนาการไว้กับเตียง ส่งมืออีกข้างลูบไล้ไปตามเรียวขางาม ให้เจ้าของเรียวขานั้นขนลุกเล่นๆ ก่อนค่อยๆ สอดมือเข้าไปในกระโปรงตัวบางดึงรั้งกางเกงในตัวจิ๋วออกอย่างรวดเร็ว  0

พีรยามองดูการกระทำของอนาวินด้วยอารมณ์ที่หลากหลาย ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัว "กลัวเหรอครับ..ตัวสั่นเชียว"  พีรยาพยักหน้าตอบรับใช่เขากลัว เขาไม่เคยมีความสัมพันธ์กับใคร"ไม่ต้องกลัวนะครับ..ผมจะทำเบาๆ"  พูดจบก็ยกกางเกงในตัวจิ๋วขึ้นมาสูดดมหนึ่ง ดูก่อนจะโยนมันทิ้งไปข้างเตียง ทำเอาร่างบางถึงกับอ้าปากค้าง 0

​​​​​อนาวินทาบทับริมฝีปากของตนเข้ากับริมฝีปากของพีรยา ดูดดึง บดจูบ ก่อนสอดลิ้นหนาเข้าไปกวาดตอนความหวานข้างในโพรงปากของร่างบาง ปรนเปรอความสุขให้อีกฝ่ายได้เคลิบเคลิ้ม ฝ่ามือหนาลูบวนหน้าท้องเนียนไล่ลงมายังแก่นกายขนาดกำลังน่ารัก ที่ตอนนี้มันแข็งชูชันตามอารมณ์ของเจ้าของ ลูบไล้ไปมาเบาๆ ก่อนลากนิ้วเรียวลูบวนไปมาที่รูจีบสีสวยที่เริ่มมาน้ำไหลเยิ้มออกมา ค่อยๆ กดนิ้วเรียวเข้าไปในรูจีบสีสวยนั้นอย่างช้าๆ  0

พีรยาสะดุ้งเมื่อรู้สึกถึงสิ่งแปลกปลอมถูกสอดเข้าไปข้างในตัวของตน ความเจ็บทำให้ร่างบางจิกเกร็งสายสะโพกไปมา ในขณะที่ปากยังบดจูบกันอยู่ก่อนที่อนาวินจะถอดรอมฝีปากออก 0

 

"อื่ออ..เจ็บ..พีชเจ็บ" 0

"มองหน้าผม..ไม่ร้องนะครับ..ยิ่งคุณร้องมันยิ่งทำให้ผมอยากรังแกคุณ" 0

 

อนาวินส่งนิ้วที่สองและนิ้วที่สามเข้าไปด้านใน ขยับเข้าออกเป็นจังหวะหมุนคว้านเป็นวงกลมให้ช่องทางด้านหลังขยายเพื่อที่จะรองรับสิ่งที่ใหญ่มากกว่านิ้ว 0

 

"คุณเบาเจ็บหรือยัง" 0

"ซี๊ดด..เบา..อื่อออ..เบาแล้ว" 0

"เสียวเหรอ..รัดนิ้วผมแน่นเลย" 0

"เสียว..พีชเสียว..ซี๊ดด..อาร์โนลด์พีชไม่อยากได้นิ้วแล้ว..ใส่นะ..อะอ่าา..ใส่เข้ามาในตัวพีชนะ" 0

"ร่านจังเลยนะครับ..ผมจะเอาให้รูของคุณบานเหมือนดอกไม้เลยดีมั้ยครับ" 0

 

พีรยาพยักหน้ามองมาด้วยสายตาที่หยาดเยิ้ม อนาวินชักนิ้วออก ถอดเสื้อคลุมให้ลงไปกองอยู่ที่พื้น จนร่างกายเปลือยเปล่า ในขณะที่พีรยาถูกถอดแค่กางเกงชั้นในตัวเดียว ร่างบางมองดูอีกฝ่ายด้วยสายตาที่หลงไหล แก่นกายหนาขยายอย่างเต็มตัว อนาวินชักรูดมันไปมาสองสายครั้ง ก่อนสวมถุงยางอนามัย ค่อยๆ กดส่วนหัวบานเข้าไปด้านใน แรงตอดรัดทำให้เขาแทบปลดปล่อยออกมา 0

 

"อื่อออ..เจ็บ..พีชเจ็บ" 0

"อ่าาา..ผ่อนคลายหน่อย..รูโคตรแน่น..ซี๊ดดด..รัดควยชิบ.." 0

 

อนาวินประกบจูบเพื่อให้อีกฝ่ายผ่อนคลาย ก่อนอาศัยจังหวะที่พีรยากำลังเคลิบเคลิ้มกระแทกแกนกายหนาเข้าไปทีเดียวจนสุด 0

"กรี๊ดดด.." พีรยากรีดร้องด้วยความเจ็บ ดิ้นไปมาอยู่ใต้ล่างหนา"ชู่วววว..ใจเย็นๆ..ครับลูกพีช..มองหน้าผม" อนาวินกดแช่แกนกายไว้ด้านในเพื่อให้อีกฝ่ายได้คุ้นชิน ก่อนค่อยๆ ขยับมันเขาออกช้าๆ แล้วเพิ่มความเร็วขึ้นเมื่อแรงบีบรัดด้านในลดลง 0

 

"อ่าา...เสียวเป็นบ้า..อือออ..แน่นดีจริงๆ" 0

"อือ..เสียว..พีชเสียว..ซี๊ดด.." 0

"มากมั้ย" 0

"อะ..อ่าา...มาก..เสียวมาก.." 0

 

เสียงครวญครางดังผสานกับเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังระงมไปทั่วห้องนอนของพีรยา อนาวินยังคงส่งแก่นกายหนาขยับเข้าออกอย่างไม่ผ่อนแรง กระแทกกระทั้นตอกอัดเข้าใส่ก้นกลมที่ตอนนี้มันเริ่มเปลี่ยนเป็นสีแดงจากการถูกเขาขยำซ้ำๆ 0

 

"อะ..อะ..อ่าาา.." 0

"ซี๊ดด..ครางดังไปแล้วคุณ..ไม่กลัวใครได้ยินหรือไง"  0

​​​"เสียว..อื่อออ..พีชเสียว..ซี๊ดดด..ได้ยินก็ชั่งซิ" 0

"หึหึ..ร่านดีจริงๆ เมียผม" 0

 

​​​​​​คำหยาบโลนที่อนาวินพ้นออกมานั้น ยิ่งทำให้อารมณ์ของพีรยาพุ่งพล่านมากขึ้นไปอีก แรงตอดรัดด้านในทำให้ร่างสูงเสียวสะท้านเพิ่มแรงตอกอัดแก่นกายหนาเข้ารูจีบของร่างบางเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว  0

 

ปึก!..ปึก!..ปึก! 0

 

"อื้อออ..ตอดแรงขนาดนี้พรุ่งนี้เดินไม่ไหวแน่ลูกพีช" 0

"ไม่ไหว..พีชไม่ไหวแล้ว..อือออ" 0

"แตกเลย..ซี๊ดด..พร้อมกัน" 0

"อะ..อ่ะ..อือออ..อ่าส์" 0

"อืมมม!!!..เสียวควบชิบหาย" 0

 

 

 

𓂃˖˳ ⋆🦅🍑 ⋆˳˖𓂃 0

 ⋆.˚ ยังไม่ได้ตรวจคำผิด ˚.⋆ 0

 

 

 

 

 

 

​​​​ 0

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ถึงนักอ่านที่รัก
×

Capture Chat Story

แชร์
ทวีต Line it

ปักหมุด

[ชื่อคนเขียน] -
[วันที่สร้างคอมเม้น]
[ชื่อคนเขียน] -
[วันที่สร้างคอมเม้น]